Tiền Giang: Nông dân miền Tây bắt được lươn lạ trắng toàn thân dài nửa mét

Trong lúc đặt trúm (dụng cụ dùng bắt lươn), một nông dân ở miền Tây bắt được một con lươn lạ trắng toàn thân, dài hơn 50 cm, nặng 300 gram.

Trong lúc đặt trúm (dụng cụ dùng bắt lươn), một nông dân ở miền Tây bắt được một con lươn lạ trắng toàn thân, dài hơn 50 cm, nặng 300 gram.

Ngày 8/11, trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, ông Lê Văn Tám, 53 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, ông vừa đặt trúm bắt được một con lươn lạ trắng toàn thân, dài hơn 50 cm, nặng 300 gram.

Lươn lạ trắng toàn thân đang được ông Tám nuôi dưỡng tại nhà. (Ảnh: Thanh Lâm).

Hay tin ông Tám bắt được lươn “bạch tạng”, nhiều người đã tìm đến xem và hỏi mua nhưng ông Tám vẫn chưa đồng ý bán.

“Tôi làm nghề đặt trúm bắt lươn hàng chục năm liền, nhưng đây là lần đầu tiên bắt được một con lươn có trắng toàn thân”, ông Tám nói.

Theo các chuyên gia thủy sản, lươn có màu trắng hay vàng là do đột biến gen, với tỷ lệ hiếm, nên ít gặp trong tự nhiên.

Thanh Lâm

Nguồn: https://baomoi.com/clip-nong-dan-mien-tay-bat-duoc-luon-la-trang-toan-than-dai-nua-met/c/36956724.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang