Tiền Giang kỷ luật 9 cảnh sát giao thông có sai phạm

9 cảnh sát giao thông- Công an huyện Cái Bè có liên quan đến hành vi nhận mãi lộ và liên đới trách nhiệm để xảy ra tham nhũng.

9 cảnh sát giao thông- Công an huyện Cái Bè có liên quan đến hành vi nhận mãi lộ và liên đới trách nhiệm để xảy ra tham nhũng.

Ngày 5/11, Đại tá Lê Hoàng Tiến, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ- Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, thực hiện Chỉ thị số 02 của Bộ Công an, Ban thường vụ Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an tỉnh đã có chủ trương thực hiện quy trình kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với 9 cán bộ chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Cái Bè có sai phạm

Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang thống nhất giáng cấp bậc hàm từ Trung úy xuống Thiếu úy, từ Đại úy xuống Trung úy và chuyển ra khỏi lực lượng cảnh sát giao thông đối với hai người là Trương Văn Đậm và Nguyễn Văn Chấp.

Kỷ luật với hình thức khiển trách và chuyển ra khỏi lực lượng cảnh sát giao thông đối với Đại úy Nguyễn Trường Giang, Thượng úy Võ Văn Siên, Đại úy Huỳnh Ngọc Nhớ và Đại úy Nguyễn Thanh Hải.

Trung tá Nguyễn Văn Chính, Thiếu tá Nguyễn Thanh Toàn và Trung tá Nguyễn Minh Vương bị kỷ luật khiển trách.

Qua xác minh của Thanh tra Bộ Công an, từ ngày 7-15/1/2020, theo đơn tố cáo của người dân, có 9 cán bộ cảnh sát giao thông- Công an huyện Cái Bè có liên quan đến hành vi nhận mãi lộ và liên đới trách nhiệm để xảy ra tham nhũng.

Ban Thường vụ Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã giao Công an huyện Cái Bè họp xác định trách nhiệm của Phó Trưởng Công an huyện trực tiếp phụ trách thời điểm xảy ra sai phạm./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn: https://baomoi.com/tien-giang-ky-luat-9-canh-sat-giao-thong-co-sai-pham/c/36927158.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang