Tiền Giang: Cầu 78 tỷ vừa khánh thành đã bong tróc, đầy ổ gà, xuống cấp, hư hỏng dù mới đưa vào hoạt động hơn 1 tháng.

Dù mới làm lễ khánh thành, đưa vào hoạt động hơn 1 tháng nhưng cầu Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xuống cấp, hư hỏng.

Dù mới làm lễ khánh thành, đưa vào hoạt động hơn 1 tháng nhưng cầu Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xuống cấp, hư hỏng.

Hiện nay, nhiều người dân huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang rất bức xúc vì cây cầu Ngũ Hiệp được xây dựng hoành tráng, mới hoàn thành đưa vào sử dụng nhưng đã bong tróc, xuất hiện nhiều ổ gà trên mặt cầu, có biểu hiện kém chất lượng và không đảm bảo an toàn giao thông.

Cầu Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang khánh thành đưa vào hoạt động ngày 18/9/2020.

Dù mới làm lễ khánh thành, đưa vào hoạt động hơn 1 tháng nhưng cầu Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xuống cấp, hư hỏng. Trên mặt cầu xuất hiện nhiều vết nứt nẻ, bong tróc, nhiều “ổ gà”, nghiêm trọng nhất là phần 2 dốc cầu. Hai bên lề đường dẫn lên cầu không được bó vỉa bằng bê tông nên xuất hiện nhiều điểm sụp lún, khi mưa to cát chảy tràn ra ngoài… Đường dân sinh và đường hầm qua cầu còn bị sình lầy, ngập nước kém an toàn giao thông và gây ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ công trình này.

Đường dẫn lên cầu bị bong tróc và xuất hiện ổ gà.

Hai bên lề đường dẫn lên cầu không được bó vỉa bằng bê tông nên xuất hiện nhiều điểm sụp lún.

Cầu Ngũ Hiệp, bắc qua sông Năm Thôn nối liền xã Long Trung với Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, có vốn đầu tư 78 tỷ đồng. Công trình này do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông làm chủ đầu tư, liên doanh nhà thầu Tổng Công ty Xây dựng số 1- CTCP (CC1) và Công ty TNHH Thuận Phú (Tiền Giang) trúng thầu, thi công trong thời gian 180 ngày.

Đường dân sinh và đường hầm qua chân cầu thường xuyên bị sình lầy, ngập nước.

Ông Ngô Tấn Lâm, người dân xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, sống gần cầu Ngũ Hiệp cũng như nhiều người dân khu vực này, đề nghị chủ đầu tư và nhà thầu phải sớm khắc phục mặt cầu xuống cấp để đảm bảo an toàn giao thông: “Cây cầu này, nhà thầu làm tốc hành quá nên bây giờ tróc, lổ hang nhiều lắm. Người dân ở khu này thấy vậy đem cây, đem cát tấn lại, đắp đá vào… nhưng chỉ là tạm thời. Các ổ gà phải trám và vá lại, chứ không dễ gây tai nạn, vì tốc độ xe lên cầu chạy cao lắm”./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Nguồn: https://baomoi.com/cau-78-ty-vua-khanh-thanh-da-bong-troc-day-o-ga/c/27780428.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang