Thuỷ Tiên hồi phục sức khoẻ, việc đầu tiên là bật dậy tính toán sao kê từ thiện: Sợ dân mạng lại chửi vô cớ

Theo chia sẻ của Công Vinh, việc đầu tiên mà Thủy Tiên làm sau khi hồi phục sức khỏe là ngồi cặm cụi tính toán bản sao kê cho chuyến đi từ thiện vừa rồi.Cầ…

Theo chia sẻ của Công Vinh, việc đầu tiên mà Thủy Tiên làm sau khi hồi phục sức khỏe là ngồi cặm cụi tính toán bản sao kê cho chuyến đi từ thiện vừa rồi.

Cầm trong tay hơn 150 tỷ tiền quyên góp từ đồng bào cả nước, Thuỷ Tiên mặc nhiên trở thành “bức tượng đài” nhiều người tôn vinh, nhưng cũng không ít kẻ muốn đạp đổ. Thực tế, nữ ca sĩ gần 1 tháng gánh gồng, len lỏi khắp các tỉnh thành miền Trung để cứu trợ nhưng vẫn không thoát khỏi một số ít “con sâu” khiến công việc ý nghĩa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Trở lại Sài Gòn sau 15 ngày cứu trợ, Thuỷ Tiên như “xác không hồn”. Cô về nhà trong trạng thái kiệt sức. Nhìn hình ảnh Công Vinh đăng tải, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” thiếp đi nhưng tay vẫn chi chít ống tiêm thấy mà thương. Nói đi làm từ thiện, dãi nắng dầm mưa, là tự nguyện… mà mệt mỏi chắc chắn sẽ bị chửi. Nhưng chắc ai cũng biết, bà xã Công Vinh kiệt sức là đối mặt với những stress từ dư luận xoay quanh vấn đề làm từ thiện.

Vợ chồng Công Vinh phát quà là tiền mặt cho bà con khi quay trở lại miền Trung.

Nữ ca sĩ lăn lộn với bà con miền Trung suốt 2 tuần lễ.

Rất may, sau 2 ngày tịnh dưỡng tại nhà, Thuỷ Tiên hồi phục sức khoẻ. Thông qua bức ảnh được Công Vinh đăng tải, nữ ca sĩ có phần tươi tắn hơn hẳn so với bức ảnh tiều tuỵ trên giường cách đây ít hôm. Tuy nhiên, việc Thuỷ Tiên làm đầu tiên sau một ngày “ngất xỉu” lại là cập nhật sao kê tiền từ thiện. 

“Bả khoẻ lại rồi, Trời độ bả hay sao mà nay đề kháng tốt ghê, việc đầu tiên khi tỉnh lại là ngồi tính toán sao kê. Bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi!”, Công Vinh xót xa khi chia sẻ về bà xã. Tuy nhiên, hành động của Thuỷ Tiên cũng không tránh được, bởi gánh nặng từ dư luận hiện tại quá lớn. Cũng không tránh khỏi trường hợp cô nàng sợ “đêm dài lắm mộng”, lại bị công kích một lần nữa lại khổ ra.

Thủy Tiên truyền nước biển tại nhà sau thời gian vất vả trao quà cho bà con miền Trung.

Thuỷ Tiên hồi phục sức khoẻ, việc đầu tiên là bật dậy lại là tính toán sao kê từ thiện.

Phải nói, lần trở lại miền Trung thứ 2 của Thuỷ Tiên không hề suôn sẻ. Nữ ca sĩ gặp không ít phản ứng trái chiều từ dư luận. Từ việc thu hồi tiền cứu trợ ở thôn Ngọa Cương (Quảng Bình) cho đến việc ngưng phát tiền cho người dân huyện Hải Lăng (Quảng Trị) vì danh sách không minh bạch đều khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Nhiều anti-fan đả kích và lập hẳn group anti nhằm tấn công Thủy Tiên cũng như các nhãn hàng mà nữ ca sĩ đang làm đại diện. Cũng vì quá ám ảnh những chỉ trích nặng nề, vô căn cứ từ cộng đồng mạng nên Thủy Tiên đang ra sức hoàn thành các bản sao kê đợt 2 thật chính xác, minh bạch để không bị ai soi mói, chửi bới thêm nữa.

Bài đăng PR sản phẩm của nữ ca sĩ bị antifan phản ứng kịch liệt.

Thời gian gần đây, làn sóng các anti-fan lập hội nhóm để công kích, chỉ trích một nghệ sĩ nào đó đang bùng phát mạnh mẽ. Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ thì Thủy Tiên cũng không tránh khỏi việc bị một bộ phận cư dân mạng chê trách. Nhưng vô lý nhất là lý do khiến Thủy Tiên bị đưa vào tầm ngắm là “Chỉ vì Thủy Tiên quá tích cực làm thiện nguyện”.

Dù Thủy Tiên đã viết tâm thư dài, năn nỉ anti-fan: “Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn” thì làn sóng này vẫn không ngừng lại. Dẫu vậy, dù gì thì phần đông mọi người đều cho rằng dù Thủy Tiên có vướng phải một số sai sót trong hoạt động từ thiện thì mọi người nên góp ý để cô sửa sai thay vì chỉ trích. 

Sau khi Thủy Tiên hồi phục sức khoẻ, cô sẽ trở lại miền Trung đợt 3 vào 1 ngày không xa.

Được biết, sắp tới Thủy Tiên sẽ trở lại miền Trung đợt 3, lần này nữ ca sĩ sẽ về thăm Quảng Nam và Quảng Ngãi, 2 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão số 9 vừa qua.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/thuy-tien-hoi-phuc-suc-khoe-viec-dau-tien-la-bat-day-lai-la-tinh-toan-sao-ke-tu-thien-so-dan-mang-lai-chui-vo-co

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang