Thủy Tiên gay gắt "vạch trần" cú lừa về gia cảnh của trưởng thôn ở Quảng Trị: Đừng quy chụp và để yên cho chúng tôi làm việc

Mới đây, trong qua trình đi tặng quà cứu trợ, Thủy Tiên bất ngờ thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị vì “phát hiện hầu…

Mới đây, trong qua trình đi tặng quà cứu trợ, Thủy Tiên bất ngờ thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị vì “phát hiện hầu như có rất nhiều người khá giả đến nhận quà, nhiều người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận”.

Đồng thời nữ ca sĩ chia sẻ thông tin trên mạng xã hội về việc nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng không được phát phiếu nhận quà, mà phiếu lại do người khác đi nhận. Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn chia sẻ đoạn clip trên trang Fanpage ghi lại ý kiến của một người phụ nữ ở một xóm trong thôn thuộc xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị được cho là “có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu”.

Đặc biệt, thông tin 1 trong 6 hộ được xét duyệt nhận quà cứu trợ trong xóm lại có tên của gia đình xóm trưởng đã khiến nhiều người xôn xao. Trước vấn đề này, đại diện UBND xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc gây xôn xao dư luận, chính quyền xã đã lập đoàn thanh tra với sự giám sát của nhiều người để rà soát lại toàn bộ hộ dân thuộc xóm này.

Sau khi xác minh kỹ càng thì các hộ dân có tên trong danh sách nhận quà cứu trợ từ đoàn Thủy Tiên đều đúng là bị ngập sâu trên 1m, bao gồm cả gia đình của xóm trưởng.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền những hình ảnh ghi lại ngôi nhà của người được cho là xóm trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng – một trong 6 hộ gia đình được đoàn của Thủy Tiên trao quà cứu trợ.

Theo đó, ngôi nhà của vị xóm trưởng này khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng vì cũng xơ xác, tan hoang và tiêu điều, trong nhà thậm chí không có vật dụng gì giá trị ngoài chiếc giường, bộ bàn ghế cùng nồi niêu xoong chảo…

Sau khi bị nhiều người hoài nghi về hoàn cảnh gia đình mình, bác Lê Quang Tường (65 tuổi), trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng cũng đã lên tiếng phần trần. Theo đó, nhà bác Tường ngập sâu hơn 1 mét, khoảng 5 tạ lúa bị ướt, một số vật dụng trong nhà hư hỏng.

Chia sẻ về sự việc ồn ào trên, bác Tường chia sẻ, “Tôi rất cảm ơn tình cảm của mọi người ở khắp nơi dành cho tôi và gia đình trong lúc này. Tôi cũng buồn vì những hiểu lầm không đáng có. Nhưng tôi buồn một thì con tôi buồn mười. Sợ nhất là ảnh hưởng đến con.

Tuy nhiên, tôi cũng không để bụng, không giận ai cả, cứ cố gắng làm việc giúp dân hết trách nhiệm của mình”.

Tuy nhiên, mới đây Thủy Tiên đã lên tiếng phản dame cực gắt về câu chuyện của bác trưởng thôn này:

“Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chử.i mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chử.i rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha.

Tiên vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để rà soát tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ. 3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.

Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sai sót bản thân Tiên hay chính quyền Xã Huyện cũng vậy, vui lòng đừng chử.i rủa và quy chụp để chúng tôi làm việc”.

Nguồn: https://kenhtauhu.com/thuy-tien-gay-gat-vach-tran-cu-lua-ve-gia-canh-cua-truong-thon-o-quang-tri-dung-quy-chup-va-de-yen-cho-chung-toi-lam-viec.html

Related Posts

Gần 2,5km đường ở Sài Gòn giá hơn 800 tỷ nhưng làm 5 năm chưa xong: Người dân than trời vì ổ gà, bụi và nước ngập

Lập hàng rào chắn thi công được một đoạn rồi ngưng để đó nhiều năm nay khiến tuyến đường đã nát càng thêm nát, nham nhở ổ gà và ổ voi khiến nhiều đi xe máy người té ngã. Chưa hết, người dân sống hai bên đường trăm tỷ này than trời vì bụi khi nắng và ngập nước khi mưa.

lên đầu trang