Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi

Thủy Tiên viết tâm thư dài, kèm lời xin lỗi đến bác trưởng xóm Hải Lăng (Quảng Trị) và anti fan tuy nhiên thái độ của nữ ca sĩ lại trở thành tâm điểm của sự tranh cãi.

Thủy Tiên viết tâm thư dài, kèm lời xin lỗi đến bác trưởng xóm Hải Lăng (Quảng Trị) và anti fan tuy nhiên thái độ của nữ ca sĩ lại trở thành tâm điểm của sự tranh cãi.

Tối khuya ngày 5/11, sau 1 ngày dài đi cứu trợ người dân ở Quảng Trị, Thủy Tiên đã quyết định viết một đoạn tâm thư dài gửi riêng đến những antifan. Trong đó, có đoạn Thủy Tiên gửi lời xin lỗi đến bác trưởng xóm cũng như những antifan đã chỉ trích cô thời gian vừa qua.

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 1

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 2

Trích một đoạn trong tâm thư dài của Thủy Tiên, gửi lời xin lỗi đến bác trưởng xóm và antifan: “Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”.

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 3

Bác trưởng xóm ở Hải Lăng.

Lời xin lỗi này của Thủy Tiên lại bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, bà xã Công Vinh đã không thiện chí trong lời xin lỗi này: “không hiểu Phật nào dạy xin lỗi kiểu này”, “chị ý xin lỗi không mềm mại, kiểu bắt ép, nên mới gây tranh cãi nhiều”, “Xin lỗi mà như kiểu “xin lỗi nè , được chưa” :)) đọc mình còn tức chứ nói gì mọi người”, “Nghe như kiểu bố thí lời “xin lỗi” cho bác trưởng xóm ấy, tội bác”, “Xin lỗi theo giọng đó mà còn nói bản ngã va phật với pháp tào lao”…

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 4

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 5

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 6

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 7

Rất nhiều ý kiến không đồng tình với lời xin lỗi của Thủy Tiên.

Những ý kiến bên vực Thủy Tiên:

“Ai nói gì thì nói. Nếu đồng bào gặp khó khăn chị vẫn đương đầu tiếp với bão lũ và sóng gió nhé chị. Kêu gọi tiếp chị nhé. Em và nhiều người đã và đang ủng hộ chị sẽ tiếp tục ủng hộ chị. Nhìn những đồng tiền mình gửi gắm đến được tay bà con, cảm giác nó sướng lắm”.

“Khổ thân chị. Trời biết, đất biết. Tất cả những gì chị làm là do chị có trách nhiệm với từng đồng đóng góp của người dân thôi. Cố lên chị nhé. Đúng là thiên tai địch hoạ cũng không thể đáng sợ bằng con người”.

“Cố lên Chị Tiên ơi, vẫn luôn ủng hộ Chị bất chấp thị phi. Những người lúc nào cũng nhìn sơ suất nhỏ để nói những lời cay nghiệt trong khi làm ngơ trước những gì tốt đẹp Chị đã làm, sau này rồi cũng bị Luật Nhân Quả tính đủ không thiếu một lời”.

“Mình đọc không sót chữ nào dù bài chia sẻ sẻ không ngắn. Mình chỉ nói 1 điều với các antifan trong trường hợp này là ” nhục lắm các antifan ơi” .

Thủy Tiên đã xin lỗi bác trưởng xóm Hải Lăng, nhưng thái độ lại khiến dân tình tranh cãi - Hình 8

Bác xóm trưởng ở Hải Lăng – Quảng Trị bị Thủy Tiên hiểu lầm lần đầu lên tiếng: “Tôi rất buồn…”

Nguồn: https://vietgiaitri.com/thuy-tien-da-xin-loi-bac-truong-xom-hai-lang-nhung-thai-do-lai-khien-dan-tinh-tranh-cai-20201106i5354866/

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang