Thủy Tiên – Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen thấy mà thương.

Được biết, tối khuya ngày 6/11, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

Được biết, tối khuya ngày 6/11, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung đợt 2 vào rạng sáng ngày 27/10, cặp đôi cứu trợ từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An… Cả hai trực tiếp trao tiền mặt đến tận tay người dân để họ tái thiết lập cuộc sống sau lũ. Sau nửa tháng đi cứu trợ, Thủy Tiên và Công Vinh đã phải chịu rất nhiều sự công kích, soi mói từ cư dân mạng.

Được biết, tối khuya ngày 6/11, cặp đôi đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn. Trên chuyến bay, nhiều người nhận ra vợ chồng nổi tiếng này, họ hỏi han và xin chụp ảnh, nhận xét vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh vô cùng hòa đồng và thân thiện. Tuy nhiên, nhiều khán giả thấy rõ sự mệt mỏi, tiều tùy trên gương mặt của Thủy Tiên. Thậm chí có khán giả còn tiết lộ, Thủy Tiên trông gầy và đen đi nhiều.

Về phía giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng, nữ ca sĩ cho hay hiện sức khỏe của cô cũng đang khá mệt khi liên tục di chuyển đi các tỉnh ở miền Trung, cũng như giải quyết các công việc dang dở trước đó. Khi mọi thứ ổn định, Thủy Tiên và Công Vinh sẽ tiếp tục trở lại miền Trung cứu trợ cho người dân đợt 3 trong thời gian tới.

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 1

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chụp ảnh cùng khán giả đi cùng chuyến bay. Họ được yêu mến bởi sự thân thiện và gần gũi tuy nhiên, thấy Thủy Tiên gầy đi nhiều, da ngăm đen hơn. Nữ ca sĩ cho biết, cô khá mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển liên tục để cứu trợ miền Trung.

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 2

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 3

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 4

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 5

Trước đó, 6/11, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh có mặt ở Hải Lăng, Quảng Trị để trực tiếp trao quà cho bà con nơi đây. Lần này, cặp đôi đã quyết định trao mỗi người 2 triệu đồng, không cần theo danh sách như trước. có một sự cố đã xảy ra khi một người dân bất ngờ ngất xỉu lúc xếp hàng nhận tiền cứu trợ. Theo đó, một người phụ nữ trung niên đang xếp hàng và chuẩn bị tiến tới vị trí của Thủy Tiên để nhận tiền thì bất ngờ ngã gục xuống đất, ngất xỉu.

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 6

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 7

Công Vinh cũng từng chia sẻ về chuyến cứu trợ lần này: “Nếu như có dịp nào khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo tôi. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi. Vợ chồng tôi cũng đang phải như thế đấy, chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, một ngày chỉ được ăn hai bữa, sáng và tối”.

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 8

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 9

Ngoài những khán giả yêu mến, thì Thủy Tiên chịu nhiều sự công kích từ antifan. Tối ngày 5/11, Thủy Tiên viết tâm thư gửi lời xin lỗi đến bác trưởng xóm và antifan: “Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”.

Thủy Tiên - Công Vinh về Sài Gòn sau gần 15 ngày cứu trợ miền Trung: Mệt mỏi, gầy gò, da ngăm đen - Hình 10

Thủy Tiên “vạch mặt” bác trưởng xóm Hải Lăng, hình nhà nghèo ngập sâu trên mạng là “giả”, nhiều người dân khó khăn mất phần cứu trợ?

Nguồn: https://vietgiaitri.com/thuy-tien-cong-vinh-ve-sai-gon-sau-gan-15-ngay-cuu-tro-mien-trung-met-moi-gay-go-da-ngam-den-20201107i5356732/

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang