Sĩ diện hão, thanh niên húp cả nồi lẩu sôi để được giảm tiền quà cưới: Bạn gái trơ mắt nhìn

Đôi bên nói qua nói lại cuối cùng cô gái hét lên: "Anh uống nồi nước lẩu này đi, tôi không cần thách cưới nữa". Không ngờ chàng trai làm thật. Chưa từng th…

Đôi bên nói qua nói lại cuối cùng cô gái hét lên: “Anh uống nồi nước lẩu này đi, tôi không cần thách cưới nữa”. Không ngờ chàng trai làm thật. Chưa từng thấy cái dại nào như cái dại này luôn. Đàn ông mà sĩ diện hảo thì đúng là tự …. chuốc họa vào thân!

Đà Lạt: Vợ mất nhiều ngày, ‘chồng’ thản nhiên để trên giường, trùm kín chăn không khai báo

Xã hội ngày càng phát triển, chỉ có “túp lều tranh” không thôi, chắc chắn không có đủ sức mạnh để che chở cho “hai trái tim vàng”. Nhiều cặp đôi cãi vã, ly hôn chỉ vì vấn đề tiền bạc vật chất, thậm chí ngay từ khi chưa về chung một nhà.

Tại Trung Quốc, rất nhiều địa phương vẫn đặt nặng tiền thách cưới. Cũng chính vì lý do này, nhiều cặp đôi dù có tình cảm với nhau nhưng vì không thống nhất được tiền quà cưới cuối cùng đành phải chia xa.

Trung Quốc vẫn còn xem nặng chuyện tiền thách cưới – Ảnh minh hoa: Internet

Cũng có rất nhiều gia đình vì cố gắng cho con cái một đám cưới như ý mà cuối cùng nợ đầm đìa, phải gồng mình kiếm tiền trả nợ.

Thế hệ người trẻ tuổi ở Trung Quốc quan niệm, ngoài tiền thách cưới, nhà trai còn phải chuẩn bị nhà và xe, rất nặng gánh, mệt mỏi.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước câu chuyện thách cưới bi hài của cặp đôi trẻ ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Theo đó hai người xảy ra tranh cãi vì chuyện quà cưới ngay tại một nhà hàng.

Cô gái yêu cầu phải có 200.000 tệ (701 triệu đồng) tiền hứa hôn thì mới đồng ý về nhà chồng. Trong khi đó chàng trai phân trần lương tháng của anh chỉ được 5.000 tệ (17,5 triệu đồng), không thể dành dụm để đáp ứng khoản tiền cưới lớn như vậy.

Mặc cho chàng trai bê nguyên nồi lẩu đang sôi lên húp … – Ảnh: Cắt từ clip

Biết bố mẹ bạn trai khá giả, cô gái gợi ý người yêu nhờ phụ huynh trợ giúp nhưng anh này gạt đi. Anh không muốn động vào tiền mồ hôi xương máu của bố mẹ và mong gia đình nhà bạn gái có thể giảm bớt tiền thách cưới.

Điều này khiến cô gái vô cùng khó chịu, cô cho rằng tiền thách cưới rất quan trọng, không phải mớ rau ngoài chợ mà mặc cả, kì kèo được. Hai người lời qua tiếng lại, cuối cùng cô gái thốt ra một câu: “Nếu anh có thể uống nồi nước lẩu đang sôi này thì không cần quà cưới nữa”.

Cơn giận bừng lên, người đàn ông mất đi lý trí, bê cả nồi lẩu đang sôi trên bếp uống từng ngụm lớn ngay trước mặt bạn gái

Cô gái vẫn trơ mắt nhìn – Ảnh: Cắt từ clip

Đáng nói, chứng kiến cảnh tượng này cô gái lại tỏ thái độ dửng dưng, không hề can ngăn hay tỏ ra lo lắng cho bạn trai.

May mắn thay, nhân viên phục vụ trong nhà hàng đã nhanh chóng gọi xe cứu thương để đưa anh tới bệnh viện. Không rõ tình trạng sức khỏe của anh ta hiện ra sao, chuyện tiền thách cưới được giải quyết như thế nào.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai quá cực đoan, hành động bất chấp nguy hiểm để được giảm tiền thách cưới là vô cùng dại dột.

Hơn nữa, nếu để vật chất quyết định tình cảm và ý thức, sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cả hai có thể sẽ nhiều áp lực và khó mà bền vững.

Ảnh (phải) minh họa: Internet

Theo Người đưa tin, Saostar

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/si-dien-hao-thanh-nien-hup-ca-noi-lau-soi-de-duoc-giam-tien-qua-cuoi-ban-gai-tro-mat-nhin

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang