Sau thông tin bệnh ung thư cổ tử cung gây xôn xao dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự động viên, khích lệ từ đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Những ngày qua, thông tin Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Quá trình cô chống chọi với căn bệnh này gặp phải không ít khó khăn và đau đớn càng làm người hâm mộ thêm phần lo lắng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an khán giả: “Cả nhà ơi! Vấn đề sức khỏe Ngọc đã ổn vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo, hícc câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này . Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ”.

Trước đó khi tham gia một chương trình truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ bản thân mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung. Vốn là một người năng động, hài hước và luôn tràn đầy sức sống, chia sẻ của nữ diễn viên về thời gian chống chọi cùng bệnh tật khiến khán giả không khỏi bàng hoàng: “Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình”.

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã cập nhật tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, người này cũng kể lại khá chi tiết hành trình Lan Ngọc chống chọi với căn bệnh này.

Nữ diễn viên từng sang tận Singapore để chữa trị, vết thương thỉnh thoảng động đến là chảy máu. Nhưng sợ ảnh hưởng mọi người, Lan Ngọc vẫn quyết tâm hoàn thành các chương trình, show diễn trước đó dù sức khỏe chưa thật sự hồi phục.

Di Lâm

Nguồn: https://baomoi.com/sau-thong-tin-benh-ung-thu-co-tu-cung-gay-xon-xao-du-luan-ninh-duong-lan-ngoc-chinh-thuc-len-tieng/c/36940546.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang