Quảng Ngãi: Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm, 4 người nghi bị núi lở vùi lấp, mất tích

Sau khi dỡ rào chắn và đi vào khu vực cảnh báo nguy hiểm núi sạt lở, 4 người đi trên 2 xe máy chưa xác định danh tính hiện nghi bị vùi lấp, mất tích.

Sau khi dỡ rào chắn và đi vào khu vực cảnh báo nguy hiểm núi sạt lở, 4 người đi trên 2 xe máy chưa xác định danh tính hiện nghi bị vùi lấp, mất tích.

Sáng 11/11, trao đổi với Dân Việt, quyền Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) Đinh Quang Ven cho biết: Hiện chính quyền địa phương đang huy động phương tiện mở đường vào khu vực xảy ra sạt lở núi trên tuyến đường Trường Sơn Đông, đoạn đi qua thôn Ra Pân, xã Sơn Long, để kiểm tra hiện trường và xác minh vụ việc.

Quảng Ngãi: Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm 4 người bị nghi núi lở vùi lấp, mất tích  - Ảnh 1.

Quảng Ngãi: Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm 4 người bị nghi núi lở vùi lấp, mất tích  - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc (ảnh CTV Anh Thư Hà cung cấp).

Theo thông tin sơ bộ ban đầu mà chính quyền Sơn Tây nắm bắt, vào khoảng 19h ngày 10/11, tại vị trí trên đã xảy ra một vụ sạt lở núi.

Điều đáng nói là mặc dù trước đó cơ quan chức năng đã lập rào chắn và cắm biển cảnh báo khu vực nguy hiểm, cấm không được qua lại nhưng có 6 người đi trên xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Nam đã bất chấp gỡ rào chắn đi qua.

Quảng Ngãi: Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm 4 người bị nghi núi lở vùi lấp, mất tích  - Ảnh 3.

Quảng Ngãi: Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm 4 người bị nghi núi lở vùi lấp, mất tích  - Ảnh 4.

Một trong số 2 người thoát nạn nhưng bị thương (người đứng giữa, ảnh CTV Anh Thư Hà cung cấp).

Những người này đã vượt rào chắn và tiếp tục điều khiển phương tiện đi qua khu vực trên, đúng lúc đó bất ngờ xảy ra núi sạt lở. Theo đó 2 người chạy vào 1 ngôi nhà bỏ trống (của người dân đã được đưa đi di dời trước đó) để tránh và may mắn thoát nạn. Hiện 4 người đi cùng còn lại vẫn chưa rõ tung tích.

Quảng Ngãi: Núi lở, nhà sập làm người bị thương, di dời khẩn cấp 36 hộ dân

Nguồn: https://danviet.vn/quang-ngai-vuot-rao-chan-canh-bao-nguy-hiem-4-nguoi-nghi-bi-nui-lo-vui-lap-mat-tich-20201111084725691.htm

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang