Quảng Ngãi sẵn sàng nghe Phương Thanh giải thích. Cô ấy muốn giải thích rõ hơn về thông tin bài viết, chúng tôi cũng đồng ý.

Phương Thanh đã chủ động xin làm việc với Quảng Ngãi, cô ấy muốn giải thích rõ hơn về thông tin bài viết, chúng tôi cũng đồng ý.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Sở Truyền thông thông tin (TTTT) Quảng Ngãi cho biết, sau khi có thông tin bài viết làm từ thiện trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh – được cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi, sở đã đề nghị Sở TTTT TP.HCM xử lý.

Ca sĩ Phương Thanh cho biết sẽ ra Quảng Ngãi làm việc với đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, Sở TTTT TP.HCM đã mời ca sĩ Phương Thanh đến làm việc, tại buổi làm việc, nữ ca sĩ này có ý muốn làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng Quảng Ngãi.

“Phía ca sĩ Phương Thanh cũng đã chủ động liên hệ và xin làm việc với Quảng Ngãi, cô ấy muốn giải thích rõ hơn về thông tin bài viết, chúng tôi cũng đồng ý và sẵn sàng lắng nghe cô ấy nói.

Hiện chúng tôi cũng đã sắp xếp sẽ làm việc với nữ ca sĩ này vào tuần sau nhưng chưa chốt ngày cụ thể vì còn liên quan tới công việc của Sở cũng như việc đi lại của Phương Thanh”, ông Sơn nói.

Ông Sơn nói thêm, tới thời điểm hiện tại, Phương Thanh chưa xin lỗi hay thông tin gì cụ thể về bài viết trên.

Tuy nhiên, ông Sơn cho biết, bài viết đã gây bức xúc trong dư luận, đặc biệt gây tác động xấu tới tâm lý của người dân Quảng Ngãi, do đó, trong buổi làm việc tới đây, Sở TTTT sẽ cùng với các sở ngành chức năng khác yêu cầu Phương Thanh phải giải trình rõ. Nếu những thông tin trên không đúng sự thật, Quảng Ngãi sẽ yêu cầu xử lý theo đúng quy định pháp luật.

“Trang cá nhân của Phương Thanh, Phương Thanh có quyền viết bài, thể hiện quan điểm của mình, tuy nhiên, cô ấy cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin, nội dung viết trên trang cá nhân.

Chúng tôi không quan tâm người đó là ai, có phải người nổi tiếng hay không, tôi chỉ quan tâm với tư cách cá nhân, là một công dân nếu có hành vi, lời lẽ xúc phạm tới tâm tư, tình cảm của người Quảng Ngãi thì phải được xem xét cẩn trọng, đúng quy định”, ông Sơn nói.

Trước đó, Phương Thanh xác nhận đã có buổi làm việc với Sở TTTT TP.HCM, sau khi ca sĩ này bị cư dân mạng phản ứng dữ dội vì bài viết mà cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Bài viết trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh bị cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi.

Sau buổi làm việc này, ca sĩ Phương Thanh vẫn giữ bài viết trên trang cá nhân, đồng thời cho biết sẽ công khai mọi việc sau khi làm việc với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi về những nội dung trên.

Thái An

Nguồn: https://baomoi.com/quang-ngai-san-san-nghe-phuong-thanh-giai-thich/c/36909958.epi

Related Posts

Gần 2,5km đường ở Sài Gòn giá hơn 800 tỷ nhưng làm 5 năm chưa xong: Người dân than trời vì ổ gà, bụi và nước ngập

Lập hàng rào chắn thi công được một đoạn rồi ngưng để đó nhiều năm nay khiến tuyến đường đã nát càng thêm nát, nham nhở ổ gà và ổ voi khiến nhiều đi xe máy người té ngã. Chưa hết, người dân sống hai bên đường trăm tỷ này than trời vì bụi khi nắng và ngập nước khi mưa.

lên đầu trang