Quảng Ngãi: Cố băng qua đường, 2 người đàn ông bị nước cuốn trôi

TPO – Cố băng qua đường trong lúc nước ngập sâu, chảy xiết, 2 người đàn ông đi cùng một chiếc xe máy đã bị dòng nước cuốn trôi.

TPO – Cố băng qua đường trong lúc nước ngập sâu, chảy xiết, 2 người đàn ông đi cùng một chiếc xe máy đã bị dòng nước cuốn trôi. 

Thông tin từ Trưởng Công an xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, khoảng 15 giờ chiều 06/11, trên Tỉnh lộ 622, tại Cống Câu, thôn An Điềm 2, xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, xảy ra vụ 2 người bị nước cuốn trôi.

Nạn nhân được xác định là ông Bùi Ái Lan, 66 tuổi, trú xã Bình Chương và ông Nguyễn Tuân, 62 tuổi, trú xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên ông Lan và ông Tuân cùng đi trên 1 chiếc xe máy, khi đến đoạn Cống Câu thì bị lực lượng chức năng địa phương ngăn cản không cho đi qua do đoạn đường bị ngập nước sâu và chảy mạnh. 

Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo và ngăn cản của lực lượng chức năng địa phương, hai người vẫn cố phóng xe máy qua đoạn Cống Câu. Hậu quả, cả hai đã bị dòng nước cuốn trôi. 

Vào thời điểm đó, lực lượng chức năng địa phương đã kịp thời cứu vớt ông Lan, còn ông Tuân bị dòng nước cuốn trôi mất tích. 

Hiện lực lượng chức năng địa phương đang khẩn trương tiếp tục tìm kiếm ông Tuân.

Nguyễn Ngọc

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/quang-ngai-co-bang-qua-duong-2-nguoi-dan-ong-bi-nuoc-cuon-troi-1746339.tpo

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang