Quảng Nam: Clip Lại sạt lở núi tại Bắc Trà My khiến nhiều người thương vong

Chiều 11/11, ông Thái Trọng Thạch, Chủ tịch UBND xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sạt lở núi vùi lấp một người mất tích và 1 người bị trọng thương.

Chiều 11/11, ông Thái Trọng Thạch, Chủ tịch UBND xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sạt lở núi vùi lấp một người mất tích và 1 người bị trọng thương.

 

Theo đó, vào khoảng 15h cùng ngày, tại tuyến đường Quốc lộ 40B, (đoạn thôn 4, xã Trà Tân, gần thủy điện Sông Tranh 2), ông Huỳnh Văn Hạ (52 tuổi) ở quê huyện Thăng Bình (Quảng Nam) trong lúc điều khiển xe máy từ huyện Nam Trà My xuống Bắc Trà My, khi đến địa điểm trên bị sạt lở núi vùi lấp phương tiện và nạn nhân mất tích.

Khu vực nơi xảy ra vụ sạt lở núi ở thôn 4, xã Trà Tân.

Còn một người tên Hùng, ở thị trấn Bắc Trà My đi bộ qua đây cũng bị núi sạt lở đè gãy chân nhưng may được người dân cứu sống đưa đi cấp cứu.

Ông Hùng người bị sạt lở núi gây trọng thương.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền xã phối hợp với các ngành chức năng huyện Bắc Trà My đã huy động phương tiện, máy móc đào bới tìm kiếm nạn nhận.

Tấn Thành – Chí Đại

Nguồn: https://baomoi.com/quang-nam-lai-sat-lo-nui-khien-2-nguoi-thuong-vong/c/36991839.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang