Long An và An Giang ủng hộ người dân Quảng Ngãi 1,5 tỷ đồng

Chiều ngày 8/11, đoàn công tác của tỉnh Long An đã đến thăm, chia sẻ và ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi 1 tỷ đồng và trước đó tỉnh An Giang hỗ trợ 500 triệu đồng để khắc phục thiệt hại do bão, lũ trong thời gian vừa qua.

Chiều ngày 8/11, đoàn công tác của tỉnh Long An đã đến thăm, chia sẻ và ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi 1 tỷ đồng và trước đó tỉnh An Giang hỗ trợ 500 triệu đồng để khắc phục thiệt hại do bão, lũ trong thời gian vừa qua.

Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Trần Hòa và Phó Chủ tịch Bùi Đức Thọ.

Mặt trận tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận hỗ trợ 500 triệu đồng của tỉnh An Giang.

Lãnh đạo 2 tỉnh Long An và An Giang đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đang gặp phải do bão, lũ gây ra và mong muốn số tiền này sẽ góp phần cùng chính quyền các cấp của địa phương sớm khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống nhân dân.

Đoàn tỉnh Long An còn trao ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi 10 tấn gạo và 2.000 chai dầu hoa tràm.

Mặt trận tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận hỗ trợ 1 tỷ đồng của tỉnh Long An.

Thay mặt Ban Thường trực, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Hòa đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ và nhân dân 2 tỉnh đã dành cho người dân vùng bão lũ ở Quảng Ngãi; cam kết sẽ kịp thời chuyển nguồn hỗ trợ này đến tận tay người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Nhật Sơn

Nguồn: https://baomoi.com/long-an-va-an-giang-ung-ho-nguoi-dan-quang-ngai-1-5-ty-dong/c/36959022.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang