Lâm Đồng: Cháy nhà trọ gần khu du lịch cáp treo Đà Lạt

Vào khoảng 10 giờ ngày 7/11, một vụ hỏa hoạn xuất phát từ một phòng trọ rồi lan nhanh sang 2 phòng trọ khác và một nhà kho chứa gỗ của xưởng cưa gần khu trung tâm TP. Đà Lạt.

Vào khoảng 10 giờ ngày 7/11, một vụ hỏa hoạn xuất phát từ một phòng trọ rồi lan nhanh sang 2 phòng trọ khác và một nhà kho chứa gỗ của xưởng cưa gần khu trung tâm TP. Đà Lạt.

Hiện trường vụ việc

Theo đó ngọn lửa xuất phát một phòng trọ rồi lan sang 2 phòng trọ khác trong khu nhà số 48B đường Đống Đa, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, thuộc sở hữu của gia đình ông Võ Văn Thân. Một nhà kho chứa gỗ của xưởng cưa trong khu nhà này cũng nhanh chóng bị cháy lan, 3 phòng trọ đều được làm bằng gỗ, nhà kho cũng chứa đầy gỗ nên lửa cháy ngùn ngụt.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã điều ba xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Lâm Đồng đến hiện trường, phối hợp với lực lượng cứu hộ của phường 3 khẩn trương dập lửa, sau 30 phút cứu chữa, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ

Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn đã xuất hiện gió mạnh khiến ngọn lửa bùng cháy rất nhanh nên lan ra các khu vực phòng trọ và xưởng gỗ, nhiều tài sản đã bị thiêu rụi vì không kịp đưa ra ngoài.

Hậu quả, nhà kho chứa gỗ của xưởng cưa bị thiêu rụi hoàn toàn, 3 phòng trọ cùng đồ đạc, vật dụng trong các phòng này cũng bị cháy, hư hại, lúc xảy ra hỏa hoạn, những người thuê trọ đều vắng nhà. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Nguồn: https://baomoi.com/lam-dong-chay-nha-tro-gan-khu-du-lich-cap-treo-da-lat/c/36952338.epi

Related Posts

Gần 2,5km đường ở Sài Gòn giá hơn 800 tỷ nhưng làm 5 năm chưa xong: Người dân than trời vì ổ gà, bụi và nước ngập

Lập hàng rào chắn thi công được một đoạn rồi ngưng để đó nhiều năm nay khiến tuyến đường đã nát càng thêm nát, nham nhở ổ gà và ổ voi khiến nhiều đi xe máy người té ngã. Chưa hết, người dân sống hai bên đường trăm tỷ này than trời vì bụi khi nắng và ngập nước khi mưa.

Đã tìm ra ԃaɳh tính của 3 nữ dancer xấʋ số trong vụ cɦáy ở Vĩnh Phúc, trước đó còn xuất hiện status được cho điềm báo

Theo tìm hiểu, vụ cɦáy xảy ra vào khoảng đêm 23h30 ngày 2/11 tại quán bar ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc). Khi đó đang có rất nhiều người ở bên trong, khói bay nghi ngút nên việc cứu hộ và giải thoát cho người bên trong vô cùng khó khăn. Sau đó lực lượng …

lên đầu trang