Lại thêm người tố bánh Tráng bà khùng quát nạt khách, Cấm không cho chụp ảnh dù chỉ là chụp kỷ niệm?

Sau lùm xùm về việc từ chối bán cho khách vì… chân bị thương, mới đây lại có người chia sẻ câu chuyện bị chủ hàng bánh Tráng bà khùng quát nạt và Cấm chụp ảnh.

Sau lùm xùm về việc từ chối bán cho khách vì… chân bị thương, mới đây lại có người chia sẻ câu chuyện bị chủ hàng bánh Tráng “bà khùng” quát nạt và Cấm chụp ảnh.

Suốt 2 ngày nay, cư dân mạng liên tục xôn xao về lùm xùm của hàng bánh tráng nướng “bà khùng” từ chối bán hàng cho khách chỉ vì trong nhóm khách có một bạn bị… đau chân. Rất nhiều ý kiến được đưa ra về vấn đề này. Nhiều bạn cũng chia sẻ lại những câu chuyện tương tự mình gặp phải với thái độ không hài lòng, quyết sẽ không quay lại hàng bánh tráng nướng này nữa. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bày tỏ sự thông cảm, cho rằng đó là do tính cách của cô chủ quan như vậy hoặc do những người khác… xui nên mới bị quát nạt.

Chưa hết lùm xùm vì từ chối bán hàng vô duyên vô cớ, mới đây, lại có thêm một cư dân mạng bày tỏ sự ấm ức khi đến quán ăn, muốn chụp tấm hình để kỷ niệm nhưng bất ngờ bị cô chủ quán quát nạt. Tài khoản Facebook có tên Chi αnh chia sẻ:

“Không biết mọi người vào hàng này có bị cấm chụp ảnh không. Bữa mình vô định chụp 1 tấm kiểu không khí hàng ăn Đà Lạt nhưng vừa giơ máy nhấn được 1 tấm thì bị cô ấy quát giật cả mình xong nói không được chụp. Lúc sau mình chụp cái bánh của mình ăn thôi mà cũng lén lút á. Thôi đúng 1 lần trong đời chứ chẳng ghé nữa đâu”.

Sau chia sẻ này, lại tiếp tục có thêm những ý kiến trái chiều về vấn đề chụp ảnh tại quán “bà khùng”. Người cho rằng đó là “luật riêng”, có người thì không đồng tình với thái độ quát nạt như vậy.

Ảnh chụp màn hình – Thánh Riviu – Riviu.vn

Liên hệ với bạn Chi αnh, người chia sẻ ấm ức khi bị quát và cấm chụp ảnh, cô bạn cho biết rằng bản thân đi du lịch tới đâu cũng thường ghi lại các tấm hình để làm kỷ niệm về những nơi mình đi qua. Tuy nhiên, khi tới đây, mặc dù cũng biết là cô bán hàng ở đây khá khó tính nhưng khi bị quát như vậy thì cô bạn khá bất ngờ.

Lại thêm người tố bánh Tráng bà khùng quát nạt khách, Cấm không cho chụp ảnh dù chỉ là chụp kỷ niệm? - Ảnh 3.

Ảnh: Chi αnh

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục đưa ra rất nhiều ý kiến về hàng bánh tráng “bà khùng” ở Đà Lạt.

Nguồn: https://kenh14.vn/lai-them-nguoi-to-banh-trang-ba-khung-quat-nat-khach-cam-khong-cho-chup-anh-du-chi-la-chup-ky-niem-2020092916554951.chn

Related Posts

Những cô Gáι trẻ вị Cư̴ớp kéo lê trên đường phố: 'Ám ảnh, đến giờ vẫn sợ'

Tɦờι gian qua, liên tiếp xʊấϯ hiện nhiều trường hợp Pɦụ пữ вị Cư̴ớp Gιậϯ tài sản ở TP.HCM Gā‌ּყ xôп xαo cư dân Mạпg và xã hội. Thậm chí, nhiều пữ пạп пɦā‌ּп вị Cư̴ớp kéo lê vài trăm mét trên đường, có người nhập ʊιệп vì Cɦấп ϯɦư̴ơпg nặng. пgαყ lập ϯức côпg αп ϯɾʊყ xέϯ và вắϯ nhαпɦ nghi phạm Cư̴ớp Gιậϯ nhưng nỗi sợ vẫn ám ảnh các пạп пɦā‌ּп.

Người dân Quảng Ngãi 'gồng mình' chống lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và hoàn lưu cơn bão số 12, trong những ngày vừa qua tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp có lượng mưa rất lớn, nước sông trong địa bàn tỉnh dâng cao, gây ngập sâu tại một số địa phương của tỉnh.

Thừa Thiên Huế: Mưa lớn diện rộng, nước sông đang lên, nhiều nơi tái ngập lụt và sạt lở đất

Mưa rất lớn trên diện rộng kéo dài nhiều giờ qua tại Thừa Thiên Huế, kết hợp với việc các hồ chứa xả nước để đón lũ đã gây tái ngập lụt nhiều nơi. Đặc biệt, các tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 49A, 49B… qua địa bàn tỉnh này đã xuất hiện những điểm ngập sâu, sạt lở gây khó khăn, nguy hiểm cho giao thông đi lại.

Thầy giáo mất sạch tài sản, nhà cửa vì cứu người trong bão lũ

(QNO) - Thời khắc sinh tử trong bão lũ, một thầy giáo đã liều mình cứu 20 người thoát khỏi “lưỡi hái” tử thần rồi bất lực nhìn toàn bộ tài sản và nhà mình trôi sạch. Đó là việc làm quả cảm và hoàn cảnh éo le sau mưa lũ của thầy giáo Nguyễn Thương Tình, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp, huyện Bắc Trà My.

lên đầu trang