TT Huế: Hai cụ già thoát nạn hy hữu khi cả người và xe lao xuống sông An Cựu

Hai cụ già thoát nạn hy hữu khi cả người và xe lao xuống sông An Cựu, TP.Huế (Thừa Thiên – Huế) trong lúc nước lũ dâng cao, chảy xiết.

Hai cụ già thoát nạn hy hữu khi cả người và xe lao xuống sông An Cựu, TP.Huế (Thừa Thiên – Huế) trong lúc nước lũ dâng cao, chảy xiết.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn ứng cứu vụ hai cụ già và xe máy lao xuống dòng nước lũ trên sông An Cựu (TP.Huế) /// Ảnh: Nguyễn Huỳnh

Lực lượng cứu hộ cứu nạn ứng cứu vụ hai cụ già và xe máy lao xuống dòng nước lũ trên sông An Cựu (TP.Huế) – Ảnh: Nguyễn Huỳnh

Sáng 12.11, lực lượng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ứng cứu kịp thời vụ hai cụ già và chiếc xe lao xuống dòng nước lũ trên sông An Cựu.

Sau gần một giờ lặn tìm, lực lượng cứu hộ đã tìm được xe máy chìm dưới sông An Cựu, tại đoạn giao lộ đường Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng (TP.Huế).

Hai cụ già thoát nạn hy hữu khi cả người và xe lao xuống sông An Cựu - ảnh 1

Ông Nguyễn Khai may mắn thoát nạn khi cả người và xe lao xuống sông

Ảnh: Nguyễn Huỳnh

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Khai (69 tuổi) và ông Nguyễn Tánh (62 tuổi, cùng trú thôn Phú Khê, xã Phú Dương, H.Phú Vang, Thừa Thiên – Huế), chở nhau bằng xe máy. Khi đến điểm trên thì bị chệch tay lái nên lao cả người và xe xuống sông. Thời điểm này nước lũ dâng cao và chảy xiết.

Hai cụ già thoát nạn hy hữu khi cả người và xe lao xuống sông An Cựu - ảnh 2

Trực vớt xe máy của hai cụ lên bờ

Ảnh: Nguyễn Huỳnh

Rất may, cả hai cụ ông đều biết bơi nên đã bơi được vào bờ và thoát nạn, riêng xe máy bị chìm. Thấy hai cụ lặn tìm xe quá nguy hiểm nên người dân đã báo cho lực lượng cứu hộ cứu nạn. Lực lượng cứu hộ tổ chức lặn và trục vớt xe máy cho hai cụ.

Cụ Nguyễn Khai nói với PV Thanh Niên: “Tui không biết vì sao khi xe chạy đến đoạn đó thì loạng choạng rồi lao thẳng xuống sông. Ông Tánh lên bờ sợ quá nên đã về nhà rồi”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/hai-cu-gia-thoat-nan-hy-huu-khi-ca-nguoi-va-xe-lao-xuong-song-an-cuu-1303766.html

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang