FC Thủy Tiên đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện sau ồn ào bị chỉ trích

Trước việc Thủy Tiên bị chỉ trích vì làm từ thiện, một fan bày tỏ: 'Lần sau chị có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi'.

Trước việc Thủy Tiên bị chỉ trích vì làm từ thiện, một fan bày tỏ: ‘Lần sau chị có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi’.

Nhiều người hâm mộ không hài lòng trước việc Thủy Tiên bị chỉ trích dù đang nỗ lực giúp người dân vùng lũ /// Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người hâm mộ không hài lòng trước việc Thủy Tiên bị chỉ trích dù đang nỗ lực giúp người dân vùng lũ – Ảnh: Chụp màn hình

Những ngày qua, Thủy Tiên vẫn là cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thực. Gần 15 ngày trở lại miền Trung, cô dường như quên ăn, quên ngủ để đi đến vùng sâu vùng xa phát tiền cứu trợ cho bà con nghèo gặp khó khăn.

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện-1

Đồng thời, những lùm xùm xung quanh câu chuyện “cho và nhận”, tình huống phát sinh trong quá trình phát tiền cũng đã nảy sinh. Điều này khiến Thủy Tiên vô tình bị cuốn vào những sự chỉ trích trên mạng xã hội. 

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện-2

Đứng trước tình hình này, quyền Trưởng FC Thủy Tiên đã viết status bênh vực thần tượng. Cụ thể, người này cho rằng có nhiều bà con đã quá “nghèo nàn” về tình cảm nên mới tỏ thái độ hoài nghi với những điều lương thiện. Không chỉ Công Vinh, mà FC Thuỷ Tiên cũng thấy xót xa khi cô làm công việc thiện nguyện mà phải nhận qúa nhiều lời chỉ trích.

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện-3

“Mình mong chuyến cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ không cho chị đi”. 

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ Thủy Tiên. Câu chuyện “cho và nhận” ở miền Trung lúc này là tâm điểm của dư luận. Kêu gọi được hơn trăm tỷ đồng, áp lực của Thủy Tiên lúc này là không hề nhỏ.

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện-4

“Mỗi ngày, tụi mình đều cập nhật thông tin của chị qua các livestream, các bài viết trên mạng xã hội. Thậm chí, tụi mình biết rõ từng cá nhân nào lên bài đả kích chị. Biết vậy để đó chứ cũng không kích động ai chửi bới, hay đàn áp gì cả. 

Bởi vì, tụi mình tin rằng chính nghĩa sẽ chiến thắng tất cả. Và mình biết chị Tiên cũng không quá yếu đuối đâu. Để tồn tại và trở thành ngôi sao suốt mười mấy năm qua không phải dễ, mình chắc rằng chị biết phải làm gì để vừa giúp đỡ đồng bào và tự bảo vệ bản thân. 

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện-5

Hãy dõi theo và ủng hộ việc làm của Thủy Tiên, nếu không hãy im lặng và quan tâm đến việc khác, niềm vui của đồng bào miền Trung không được tạo ra từ những con chữ đang nhảy múa trên mạng xã hội”, người đại diện FC Thủy Tiên chia sẻ với chúng tôi.

Liên quan đến việc Thủy Tiên bị antifan lập group tẩy chay khi đi làm từ thiện, mới đây một thành viên trong FC (Câu lạc bộ người hâm mộ) của nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Người này cho biết từ khi bà xã Công Vinh đi cứu trợ miền Trung đến hiện tại, anh âm thầm và phát hiện ra “những bụng dạ xấu xí” khi liên tục đưa ra những bình luận phán xét, hoài nghi về hành động của Thủy Tiên. Điều đó khiến bản thân anh không hài lòng.

Đồng thời, người này chia sẻ thêm: “Mình mong chuyến cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ, không cho chị đi…”. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Một tài khoản bình luận: Thôi thì người đang làm trời nhìn. Chị làm việc tốt thì được phước, còn ai nói đúng nói sai gì thì họ tự mang tội”. “Nhiều người sung sướng quen rồi đâu biết cảnh lũ khổ như thế nào… Đúng là miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, người xem khác bức xúc.

Fan đòi chặn xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện sau ồn ào bị chỉ trích - ảnh 1

Trước đó, Thủy Tiên thừa nhận bản thân cô buồn, tổn thương khi bị antifan chỉ trích chuyện đi làm từ thiện

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, chủ tài khoản đăng tải bài viết cho biết đây không chỉ là ý kiến của riêng anh mà của nhiều thành viên trong FC giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc. Đồng thời, người này cho hay: “Hiện nay có nhiều nhóm nhân danh FC Thủy Tiên lắm, đi bình luận về chính trị rồi đả kích này nọ nên giờ chúng tôi đang bị mang danh thất học”.

Trước đó, một bộ phận antifan lập nhóm tẩy chay Thủy Tiên, thậm chí gây áp lực đến các nhãn hàng cô hợp tác. Nữ ca sĩ cũng có những phản hồi thẳng thắn trên trang cá nhân. Cụ thể, bà xã Công Vinh cho biết cô cảm thấy buồn, tổn thương vì điều này nhưng không trách móc.

Cô bày tỏ quan điểm: “Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai “ rồi. Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống. Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hằng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn mỗi tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học. Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa”.

Đồng thời, giọng ca Chợt là nỗi đau chia sẻ thêm: “Nếu như mình sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công mình cũng được. Nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy: “Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn”. Làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”.

Cuối bài viết, Thủy Tiên còn nhấn mạnh: “Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/fan-doi-chan-xe-khong-cho-thuy-tien-lam-tu-thien-sau-on-ao-bi-chi-trich-1301371.html

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang