Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League

Đội Bình Định đã tổ chức rước cúp vô địch giải hạng nhất tại TP.Quy Nhơn để trở lại V-League sau 12 năm khi đánh bại Phố Hiến 1-0 ở vòng cuối giai đoạn 2 diễn ra chiều tối nay (31.10).

Đội Bình Định đã tổ chức rước cúp vô địch giải hạng nhất tại TP.Quy Nhơn để trở lại V-League sau 12 năm khi đánh bại Phố Hiến 1-0 ở vòng cuối giai đoạn 2 diễn ra chiều tối nay (31.10).

Thành viên đội Bình Đình vui mừng rước cúp vô địch ở TP.Quy Nhơn /// KHẢ HÒA

Thành viên đội Bình Đình vui mừng rước cúp vô địch ở TP.Quy Nhơn – KHẢ HÒA

Ở trận đấu trên, sau khi bế tắc trong hiệp 1, Bình Định tăng tốc ở hiệp 2 để gây sức ép liên tục lên hàng thủ Phố Hiến. Những nỗ lực của đội bóng đất võ đã được đền đáp với pha lập công của Viết Triều, ấn định chiến thắng 1-0 cho Bình Định.

Sân Quy Nhơn như vỡ tung sau khi tiếng còi màn cuộc kết thúc. Trong niềm vui khôn tả sau 12 năm chờ đợi để trở lại giải hàng đầu bóng đá Việt Nam, đội Bình Định đã tổ chức rước cúp vô địch trên các tuyến đường của TP.Quy Nhơn trong niềm hạnh phúc và tiếng hò reo không ngớt của người hâm mộ dọc 2 bên đường.

Những tiếng tung hô “Bình Định vô địch” vang dội một góc trời. Cuộc rước cúp cũng là dịp để thầy trò HLV Đức Thắng tri ân người hâm mộ Bình Định luôn theo dõi và cổ vũ cho đội nhà trong hành trình trở lại V-League.

Dưới đây là những hình ảnh đội Bình Định rước cúp ở TP.Quy Nhơn:

Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 1
Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 2
Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 3
Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 4
Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 5
Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 6
Đội Bình Đình rước cúp ở TP.Quy Nhơn mừng trở lại V-League - ảnh 7

Các cầu thủ Bình Định rước cúp vô địch giải hạng nhất với niềm vui ngất trời

KHẢ HÒA

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-binh-dinh-ruoc-cup-o-tpquy-nhon-mung-tro-lai-v-league-124094.html

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang