Đã tìm ra ԃaɳh tính của 3 nữ dancer xấʋ số trong vụ cɦáy ở Vĩnh Phúc, trước đó còn xuất hiện status được cho điềm báo

Theo tìm hiểu, vụ cɦáy xảy ra vào khoảng đêm 23h30 ngày 2/11 tại quán bar ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc). Khi đó đang có rất nhiều người ở bên trong, khói bay nghi ngút nên việc cứu hộ và giải thoát cho người bên trong vô cùng khó khăn. Sau đó lực lượng …

Theo tìm hiểu, vụ cɦáy xảy ra vào khoảng đêm 23h30 ngày 2/11 tại quán bar ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc). Khi đó đang có rất nhiều người ở bên trong, khói bay nghi ngút nên việc cứu hộ và giải thoát cho người bên trong vô cùng khó khăn.

Sau đó lực lượng chức năng phải pɦá tường của quán mới có thể vào bên trong thực hiện cứu hộ và đưa người bên trong ra ngoài và chữa cɦáy.

Cụ thể nguyên nhân tìm hiểu được là do có sử dụng pháo ᵭiệп bên trong rồi bén vào bóng bay ở trên trần nhà gây nổ và dẫn đến cɦáy lớn sau đó.

Điều đáng buồn sau đó, khi mọi người ùn ùn kéo nhau ra bên ngoài thì còn 3 cô gái mặc dù đã chạy thoát nhưng do còn một số đồ dùng và vật dụng cá nhân còn ở bên trong nên đã bất chấp quay lại lấy.

Sau đó, do sức nóng của ngọn lửa đang bùng lên cùng với khói trong đám cɦáy ùn ùn dâng lên khắp quán bar kʜiếп cʜo cô gái bị mắc kẹt bên trong.

Loading…

Sau đó họ đã trốn vào nhà vệ sinh rồi khóa trái cửa bên trong để ẩn nấp dẫn đến bị ngạt khói và không thể cứu kịp thời.

Ngay lập tức cư dân mạng đã tìm ra trang cá nhân trên mạng xã hội của 2 trong 3 cô gái. Được biết 2 em hiện vẫn đang còn ở độ tuổi đôi mươi và theo học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Những cô gái trẻ xinh đẹp, đam mê nghệ thuật và còn bao ước mơ phía trước vậy mà lại phải ra đi quá sớm

Dòng trạng thái được nhiều người cho rằng là điềm báo từ trước của em

Loading…

Rất nhiều những lời chia buồn dành cho các em

Đây có lẽ là nỗi мấᴛ mát to lớn mà không ai có thể tin nổi. Xin chia buồn cũng gia đình các cô gái, tương lai còn tươi sáng mà hồng nhan bạc phận.

Xem thêm: Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu cho một hộ dân tại Nghệ An

Theo thông tin được chia sẻ, trong buổi trao tiền cứu trợ tại Thanh Chương, Nghệ An diễn ra sáng nay 3/11, ca sĩ Thủy Tiên đã tiếp nhận hoàn cảnh của anh Nguyễn Duy Diệp, bị mất trắng hơn 10.000 con gà trong trận lũ vừa qua. Sau khi tiến hành xác minh, cô đã tiến hành hỗ trợ 115 triệu đồng cho hộ gia đình này đi trả nợ ngân hàng. Ngay trong hôm nay, anh Điệp đã đến ngân hàng để trả nợ bằng tiền cứu trợ từ Thủy Tiên.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu cho một hộ dân tại Nghệ An

Thủy Tiên và Công Vinh hỗ trợ 115 triệu đồng cho 1 hộ dân tại Nghệ An bị mất trắng sau lũ.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu cho một hộ dân tại Nghệ An

Khung cảnh tan hoang sau lũ của hộ gia đình được ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ.

Trước đó trong đợt phát tiền tại tỉnh Hà Tĩnh, ca sĩ Thủy Tiên cũng không do dự hỗ trợ cho một cụ ông bị mất trắng tài sản do ảnh hưởng của lũ lụt 200 triệu đồng. Cụ ông trình bày vay ngân hàng 200 triệu để nuôi hươu, gà, vịt nhưng bị nước lũ cuốn trôi. Nhận được tiền từ ca sĩ Thủy Tiên, cụ ông đã đến ngân hàng trả tiền và lấy lại sổ đỏ thế chấp.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu cho một hộ dân tại Nghệ An

Một cụ ông ở Hà Tĩnh được ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu đã trả nợ ngân hàng và rút sổ đỏ về.

Thủy Tiên hỗ trợ 115 triệu cho một hộ dân tại Nghệ An

Một cụ ông ở Hà Tĩnh được ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu đã trả nợ ngân hàng và rút sổ đỏ về.

Hiện tại sau 1 ngày nghỉ nơi, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh đã có mặt tại Nghệ An để tiến hành hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Được biết Nghệ An cũng là quê nhà của cầu thủ Công Vinh.

Nguồn: http://thichluotweb.com/da-tim-ra-%d4%83a%c9%b3h-tinh-cua-3-nu-dancer-xa%ca%8b-so-trong-vu-c%c9%a6ay-o-vinh-phuc-truoc-do-con-xuat-hien-status-duoc-cho-diem-bao/

Related Posts

Gần 2,5km đường ở Sài Gòn giá hơn 800 tỷ nhưng làm 5 năm chưa xong: Người dân than trời vì ổ gà, bụi và nước ngập

Lập hàng rào chắn thi công được một đoạn rồi ngưng để đó nhiều năm nay khiến tuyến đường đã nát càng thêm nát, nham nhở ổ gà và ổ voi khiến nhiều đi xe máy người té ngã. Chưa hết, người dân sống hai bên đường trăm tỷ này than trời vì bụi khi nắng và ngập nước khi mưa.

lên đầu trang