Cuộc hội ngộ thú vị: Chàng trai đi bộ gặp chàng trai đạp xe trên hành trình từ Sài Gòn chinh phục Đà Lạt

Thực hiện chuyến đi bộ hơn 300km từ Sài Gòn lên Đà Lạt, sáng ngày 8/11, Cao Thiên Duy Thắng đã có cuộc gặp mặt với một người bạn cũng đang trên hành trình chinh phục Đà Lạt bằng xe đạp.

Thực hiện chuyến đi bộ hơn 300km từ Sài Gòn lên Đà Lạt, sáng ngày 8/11, Cao Thiên Duy Thắng đã có cuộc gặp mặt với một người bạn cũng đang trên hành trình chinh phục Đà Lạt bằng xe đạp.

Theo thông tin được đăng tải trên facebook, Thắng và người bạn của mình đã gặp nhau tại Lộc Nga, Lâm Đồng và cùng nhau ăn trưa, chụp hình lưu niệm. Dân mạng không khỏi tỏ ra thích thú với cuộc gặp gỡ thú vị này.

Cũng theo lời chia sẻ của Thắng, anh và chàng trai đạp xe kia sẽ cùng nhau đi bộ từ Lộc Nga đến Di Linh, Lâm Đồng. Sau đó, chàng trai đạp xe sẽ ghé thăm người nhà tại Di Linh, còn Thắng vẫn tiếp tục cuộc hành trình đi đến Đà Lạt của mình.

Cuộc hội ngộ thú vị: Chàng trai đi bộ gặp chàng trai đạp xe trên hành trình từ Sài Gòn chinh phục Đà Lạt - Hình 1

Hai chàng trai chụp cùng nhau bức ảnh lưu niệm

Được biết, hành trình chinh phục Đà Lạt của Thắng bắt đầu từ 22 giờ ngày 4/11 tại Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, đến sáng ngày 7/11, anh chàng đã đi bộ được hơn một nửa quãng đường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hành trình của hai chàng trai thú vị này.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/cuoc-hoi-ngo-thu-vi-chang-trai-di-bo-gap-chang-trai-dap-xe-tren-hanh-trinh-tu-sai-gon-chinh-phuc-da-lat-20201108i5359674/

Related Posts

lên đầu trang