Công an chính thức vào cuộc vụ chủ quán Bar đóng giả Bác Hồ quẩy cùng nữ DJ: Các cháu đã được bế lên phường uống trà

Một quánbar ở Hà Nội đã cho nhân viên hóa trang thành Bác Hồ, nhảy nhót trong tiếng nhạc xập xình cùng DJ và liên tục hò hét:…

Một quánbar ở Hà Nội đã cho nhân viên hóa trang thành Bác Hồ, nhảy nhót trong tiếng nhạc xập xình cùng DJ và liên tục hò hét: “Tôi nói đồng bào nghe rõ không?” và các bác đã bế người này lên phường uống trà.

Đã bảo rồi, động đến ai thì động, động vào Bác Hồ là xác định nhé con. Tối hôm trước CĐM được một phen phẫnnộ vì các thanh niên ở một quánbar nức tiếng Hà Nội dám đóng giả Bác Hồ đứng trên bàn DJ và tuyên bố rõ to “Tôi nói đồng bào có nghe rõ không!”.

Cứ tưởng sự việc chỉ sôi sục trên MXH, hóa ra các chú công an cũng đã rất nhanh chóng vào cuộc đáp lại những tin nhắn và bình luận tag tên đầy tha thiết của giang cư mận để cho những thành phần ócc** này biết thế nào là lễ hội Halloween.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã tìm ra chủ quánbar và tên quánbar thực hiện màn cosplay trên tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo thông tin thu thập được từ Page Hương Việt, nam thanh niên đóng giả Bác Hồ tên là Đỗ Thành Nam, sinh 20/4/1976, quê quán: Bình Dương, thường trú tại: 366 Lý Thái Tổ, phường 1, Quận 3, TP HCM. Hay còn gọi là Nam Doo, chủ quán Bar IP Club tại tầng 6, 41 phố Hai Bà Trưng – Trần Hưng Đạo – Hà Nội.

Thông tin cá nhân được cho là của nam thanh niên đóng giả bác

Nhiều người đã phẫnnộ, mong muốn cơ quan chức năng có hình thức xửphạt thích đáng, tránh trường hợp như vậy xảy ra trong tương lai.

Sau khi đăng tải clip trên tik tok và nhận về phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, chủ tài khoản đã nhanh chóng xóa đoạn clip trên.

Sáng nay Công an phường Trần Hưng Đạo đã triệu tập full combo các đốitượng từ quay phim, thanh niên đóng vai Bác Hồ đến chủ quánbar lên để mời các cháu cốc nước chè. Sự việc được các chú công an giảiquyết một cách hết sức triệt để. Hồ sơ đang được hoàn thành nhanh nhất để gửi lên từng cấp từ quận đến thành phố.

Và yên tâm, trong lúc đó, các đốitượng vẫn bịxích cứng ngắc trên phường. Căn cứ vào những tấm gương bôinhọhình ảnh lãnh tụ từng xảy ra tại Việt Nam thì có khả năng rất cao là cái kết đitù đang đến rất gần với mấy đứa này rồi. Anh em đừng lo lắng nhé, có lời xác nhận của đích thân công an phường thế này thì cứ ngồi im xem chúng nó trả giá cho hành động của mình thôi.

Công an vào cuộc vụ nhân viên quánbar đóng giả Bác Hồ

Nguồn: https://kenhtauhu.com/cong-an-chinh-thuc-vao-cuoc-vu-chu-quan-bar-dong-gia-bac-ho-quay-cung-nu-dj-cac-chau-da-duoc-be-len-phuong-uong-tra.html

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang