Chuyến đi cuối cùng tiễn cậu bé tí hon K'rể về với núi rừng trước khi rời cõi tạm gây xúc động mạnh

Sau 4 ngày nhập viện vì nhiều bệnh lý, cậu bé tí hon Đinh Văn K'rể không qua khỏi và được người thân vượt 70km đưa về quê. Thầy Cương cùng những người yêu quý K'rể đã cùng em đi bộ vượt đoạn đường núi dài 10km dưới trời mưa tầm tã để về với ngôi nhà nhỏ trên đỉnh núi.

Sau 4 ngày nhập viện vì nhiều bệnh lý, cậu bé tí hon Đinh Văn K’rể không qua khỏi và được người thân vượt 70km đưa về quê. Thầy Cương cùng những người yêu quý K’rể đã cùng em đi bộ vượt đoạn đường núi dài 10km dưới trời mưa tầm tã để về với ngôi nhà nhỏ trên đỉnh núi.

Sau 4 ngày nhập viện vì nhiều bệnh lý, bé tí hon Đinh Văn K’rể không qua khỏi khiến nhiều người xót xa. Bác sĩ Trần Đình Điệp, khoa Nhi, Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ngãi cho biết, khi nhập viện K’Rể ngưng tim, ngưng thở, nhiễm trùng huyết, viêm não.

Chuyến đi cuối cùng tiễn cậu bé tí hon Krể về với núi rừng trước khi rời cõi tạm gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Cậu bé tí hon Đinh Văn K’rể được rất nhiều người yêu mến

Sau những ngày túc trực tại bệnh viện chăm sóc cho K’rể, ngày 8/11, vợ chồng thầy giáo Đinh Văn Cương cùng người thân đã vượt 70km để đưa cậu bé về với gia đình ở thôn Gò Da, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà.

Chuyến đi cuối cùng tiễn cậu bé tí hon Krể về với núi rừng trước khi rời cõi tạm gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Xe cứu thương đưa K’rể về nhà ở thôn Gò Da, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà (Ảnh: Cuộc sống diệu kỳ)

Tiễn em đoạn đường cuối về với núi rừng, trời mưa tầm tã đường đất khó đi nhưng vẫn có rất đông người thân, dân làng ra đầu đường để đón K’rể. Thế nhưng do ảnh hưởng của mưa bão khiến đường đất sạt lở, mọi người phải đi bộ qua đoạn đường rừng dài 10km để đưa K’rể về nhà. 

Sau nhiều ngày điều trị không có chuyển biến tích cực, bác sĩ đã quyết định cho “cậu bé tí hon” xuất viện trở về nhà. Suốt cả đoạn đường dài, K’rể nằm gọn trong lòng người thân, còn thầy Cương luôn đi bên cạnh, bóp bình ô xy để cậu bé có thể về được ngôi nhà nhỏ của mình, được gặp gia đình, gặp anh em và nhìn núi rừng quê hương lần cuối trước khi rời cõi tạm.

Chuyến đi cuối cùng tiễn cậu bé tí hon Krể về với núi rừng trước khi rời cõi tạm gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

Vì trời mưa, đường đất sạt lở mọi người phải đi bộ 10km để tiễn biệt “cậu bé tí hon” về với núi rừng (Ảnh: Cuộc sống diệu kỳ)

Suốt những năm tháng qua, cậu bé tí hon K’rể đã vô cùng nghị lực, vượt qua bệnh tật để vươn lên, cùng đến trường cùng vui chơi với bạn bè và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Em không chỉ có cha mẹ, có bạn bè mà còn có thầy Cương – người cha, người thầy, người bạn “đặc biệt” luôn đồng hành bên em. 

Hành trình của K’rể đã kết thúc nhưng câu chuyện về cậu bé tí hon với nụ cười tươi rói thì vẫn luôn ghi dấu trong lòng của những người luôn yêu mến em. Tạm biệt K’Rể, tạm biệt cậu bé tí hon… 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://kenh14.vn/chuyen-di-cuoi-cung-tien-cau-be-ti-hon-kre-ve-voi-nui-rung-truoc-khi-roi-coi-tam-gay-xuc-dong-manh-20201109163544305.chn

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang