Bình Định: Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học vì lũ lụt

Do mưa lớn gây ngập lụt, các huyện miền núi và một số địa phương phía Bắc tỉnh Bình Định đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Do mưa lớn gây ngập lụt, các huyện miền núi và một số địa phương phía Bắc tỉnh Bình Định đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Sáng 6-11, do ảnh hưởng của bão số 10, các huyện miền núi và một số địa phương phía Bắc tỉnh Bình Định đã xảy ra mưa lớn, gây ngập lụt. Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định, nhiều trường ở các huyện An Lão, Hoài Ân, Vĩnh Thạnh và thị xã Hoài Nhơn đã chủ động cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Mưa lũ những ngày qua đã gây sạt nhiều tuyến đường ở huyện miền núi Vĩnh Thạnh

Cụ thể, 2 huyện Hoài Ân, An Lão cho toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học; huyện Vĩnh Thạnh cho toàn bộ học sinh của 2 xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Kim nghỉ học; thị xã Hoài Nhơn cho toàn bộ học sinh của 2 xã Hoài Sơn, Hoài Phú nghỉ học.

Theo Sở GD-ĐT Bình Định, trước đó, sở đã có văn bản chỉ đạo, giao quyền chủ động cho các trường căn cứ vào tình hình mưa, lũ thực tế ở địa phương để cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo an toàn. Đồng thời, nhắc nhở các trường, tùy tình hình mà cho học sinh đến lớp, nếu nước lũ đến bất ngờ thì giữ học sinh ở lại trường, khi nào lũ rút hoặc đảm bảo phương tiện an toàn mới cho học sinh về.

Đức Anh

Nguồn: https://baomoi.com/binh-dinh-nhieu-dia-phuong-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-vi-lut/c/36938214.epi

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang