Bị tẩy chay trên diện rộng, Hương Giang buộc phải xin lỗi, thừa nhận mình quá sai

Vào tối ngày 3/11, Hương Giang đã xóa toàn bộ bài viết không tích cực trước đó đã đăng với mong muốn mọi chuyện sẽ được kết thúc…

Vào tối ngày 3/11, Hương Giang đã xóa toàn bộ bài viết không tích cực trước đó đã đăng với mong muốn mọi chuyện sẽ được kết thúc tại đây. Hiện tại, bài chia sẻ đang nhận được sự quan tâm của mọi người, dưới bài viết sự tranh cãi vẫn tiếp tục diễn ra giữa fan và antifan của Hương Giang.

Hương Giang hiện tại bị tấn công ở mọi nơi, từ các chương trình cô tham gia đến các hợp đồng quảng cáo đều bị antifan công kích đòi “tẩy chay”. Đây có thể xem là sự kiện gây cho nàng Hậu nhiều tổn thương nhất từ trước đến nay. Để khép lại mọi chuyện, Hương Giang đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình đến những người ngày đêm đang ủng hộ cô cũng như những antifan luôn muốn cô thay đổi để tốt lên.

Nói về mục đích đăng những bài viết vừa rôi hay đoạn clip đến nhà antifan lên trên trang cá nhân, nàng Hậu chỉ muốn lên tiếng để bảo vệ cô khỏi những sự miệt thị và xúc phạm. Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu của nàng Hậu.

Lần này, Hương Giang cũng cho rằng không có một adim nào có thể tạo nên một số lượng người lớn tham gia như vậy cả. Nếu Hương Giang làm tốt, không gây phiền lòng đến mọi người thì chắc chắn sẽ không có sự tồn tài của nhóm antifan trên. Hương Giang nói thêm: “Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả”.

Nội dung bài chia sẻ cuối cùng này của Hương Giang đều phần lớn chứa nội dung xin lỗi đến mọi người. Cụ thể như sau: “Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí. Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói  hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua”.

Còn về phần nội dung clip khi đến nhà antifan, Hương Giang cũng khẳng định không có bất kỳ sự dàn dựng, uy hiếp nào cả. Tuy nhiên, đến giờ đúng hay sai cũng không còn quan trọng nữa, có lẽ đã đến lúc này Hương Giang nghĩ mình cần chậm lại, và nhìn nhận bản thân cô ấy một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua. Qua sóng gió này, Hương Giang cũng cho biết đã nhận ra một bài học đắt giá cho bản thân. Cô cho rằng tất cả những lỗi lầm của bản thân trong quá khứ có thể tích tụ và tạo nên kết quả xấu của bạn ngày hôm nay. Nên hãy cận trận lời nói và hạnh động của mình.

Dưới phần bình luận, Hương Giang cũng nhấn mạnh thêm: “Mọi người ơi ngoài những lời miệt thị hay xúc phạm ra cũng có rất nhiều người antifan chỉ vì người ta muốn Hương Giang nhận ra vấn đề thôi chứ họ cũng rất văn minh lịch sự.”.

Hành động xin lỗi của Hương Giang được các fan vô cùng trân trọng, bởi nó cho thấy sự cầu thị của một người nghệ sĩ chân chính. Nhìn nhận công tâm, Hương Giang không sai ở mặt pháp luật hay đạp đức để đáng bị tẩy chay, lên án. Mặt khác, một số antifan vẫn không buông tha cho cô, họ cho rằng lời xin lỗi của cô đã quá muộn.

Nguồn: https://kenhtauhu.com/bi-tay-chay-tren-dien-rong-huong-giang-buoc-phai-xin-loi-thua-nhan-minh-qua-sai.html

Related Posts

Chủ đầu tư Bến xe Đức Trọng khởi kiện UBND tỉnh Lâm Đồng vì thu hồi đất sai luật

Hợp đồng cho thuê đất có thời hạn 50 năm vẫn chưa hết; bến xe hoạt động hiệu quả suốt 10 năm qua, thế nhưng UBND tỉnh Lâm Đồng vẫn ra quyết định thu hồi mặc dù Kết luận Thanh tra trước đó chỉ yêu cầu doanh nghiệp khắc phục thiếu sót. Và, đó chính là lý do mà Công ty Trường Sơn Xanh (chủ đầu tư Bến xe Đức Trọng) quyết định đưa vụ việc ra tòa án.

Quảng Nam: Nạn nhân vụ sạt lở núi Bàng hoàng kể lại phút thoát chết: 'Tôi bị đất đá vùi, bò được ra ngoài cùng 1 người gãy chân'

Vẫn chưa hết Bàng hoàng về những gì vừa xảy ra, ông Hưng cho biết, khi nghe tiếng lα hét "chạy đi, chạy đi", ông chưa kịp định thần thì đã bị đất đá đẩy vùi và mα y mắn bò được ra ngoài và thoát chết cùng 1 người gãy chân.

Người Sài Gòn ùn ùn đi 'hốt' đồ hiệu đổ đống bán giá bèo, mua 2 tặng 1

Các sản phẩm quần áo, giày dép, nữ trang,... của những thương hiệu nổi tiếng ồ ạt giảm giá sâu từ 50% đến mua 1 tặng 1 khiến hàng trăm người đổ xô đi mua. Tạ lối đi một khách sạn, dòng người xếp thành hai hàng dài chờ tính tiền, bên trong cũng chật kín khách lựa đồ giảm giá.

TT Huế: Vụ Rào Trăng 3: Chủ đầu tư hỗ trợ gia đình 17 nạn nhân chết, mất tích ra sao?

TPO - Theo báo cáo mới đây của chủ đầu tư thủy điện Rào Trăng 3, doanh nghiệp này đã đưa ra những “biện pháp khắc phục” đối với 17 gia đình có người tử vong, mất tích do sự cố sạt lở đất xảy ra tại khu vực dự án thủy điện Rào Trăng 3 hồi giữa tháng 10 vừa qua.

lên đầu trang