Bão số 12: Tỉnh Bình Định đã có thiệt hại đầu tiên về người

Trong lúc chèn chống nhà cửa chống bão số 12, người đàn ông ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định chẳng may té ngã, bị thương nặng và tử vong.

Trong lúc chèn chống nhà cửa chống bão số 12, người đàn ông ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định chẳng may té ngã, bị thương nặng và tử vong.

Chiều 10/11, Thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết, tỉnh này vừa có thiệt hại về người trong bão số 12.

Bão số 12: Tỉnh Bình Định đã có thiệt hại đầu tiên về người - Ảnh 1.

Do ảnh hưởng bão số 12 gây mưa lớn, nước lũ sông Hà Thanh dâng tràn quốc lộ 19C ở huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Theo đó, sáng 10/11, ông Trương Văn Liêm (57 tuổi, ở khu phố Cửu Lợi Đông, phường Tam Quan Nam,thị xã Hoài Nhơn) trong lúc chèn chống nhà cửa chống bão đã té ngã, bị thương nặng và tử vong.

Ngoài ra, tại huyện Phù Mỹ có 1 người bị thương là bà Nguyễn Thị Lan (87 tuổi, ở thôn Tân Phụng, xã Mỹ Thọ) và 7 nhà dân bị tốc mái hoàn toàn tại xã Mỹ Thọ.

Bão số 12 cũng gây mất điện 1.325 trạm biến áp trên địa bàn tỉnh, hiện tại đã khôi phục được 593 trạm.

Hiện nay, mực nước các sông trong tỉnh Bình Định đang lên trên báo động I, báo động II. Dự báo, trong 6 – 12h tới mực nước trên các sông trong tỉnh tiếp tục lên.

Theo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, Cục Quản lý đường bộ III thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã thành lập tổ công tác trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo ứng phó, khắc phục, bảo đảm giao thông do ảnh hưởng cơn bão số 12 gây ra trên các tuyến Quốc lộ tại các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

Bình Định dự kiến dời hơn 4.000 dân tránh bão số 10

Nguồn: https://danviet.vn/bao-so-12-tinh-binh-dinh-da-co-thiet-hai-dau-tien-ve-nguoi-20201110181849544.htm

Related Posts

Con Trαι của cụ ông bị ?ỏ?? 10 năm mới về thăm cha, cầm 110 trιệʊ từ thiện ??ế? ?ấ?, tắt đιện thoại

Cách đây 2 ngày, người đàn ông này đã ‘biến Mất’ cùng số tιền 110 Trιệʊ đồng của các Mạnh Thường Qʊân quyên góp cho người cha. Câu chuyện cụ ông Nguyễn Văn Tại (Sιnh năm 1957, Bình Dương) được nhiều Mạnh Thường Qʊân chʊng tαყ giúp đỡ lúc Khó khăn vẫn đang nhận được sự quan …

Thành viên đoàn cứu trợ tiết lộ sự thật về con người Thủy Tiên, bức ảnh mới chia sẻ gây xôn xao

Suốt thời gian qua, tình hình mưa lũ của miền Trung khiến cộng đồng mạng cả nước không khỏi lo lắng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đẩy cuộc sống của nhiều người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất thoát nhiều tài sản. Đau xót trước tình cảnh đó, nhiều sao Việt đã đứng …

lên đầu trang